Tin Tức

Hé lộ phim trường chụp ảnh đẹp như châu Âu ở Đà Nẵng

Nếu bạn từng xuýt xoa không ngớt và mong một lần được đặt chân tới những nông trường chỉ xuất hiện trong phim ngoại với cối xay gió, những ngôi nhà nhỏ bao quanh là hàng rào sơn màu trắng,.. thì giờ, ở ngay tại Đà Nẵng đó thôi, cũng có rồi, chần chờ gì nữa mà không thuê xe đến ngay!

Hé lộ phim trường chụp ảnh đẹp như châu Âu ở Đà Nẵng

>>Top 5 địa điểm nếu đã đến đây, chắc chắn bạn sẽ muốn quay lại lần nữa

>>Rủ nhau đi trốn ở Đà Nẵng, Hội An- thiên đường du lịch đang chờ đón bạn

Một từ thôi: Đẹp! – đó là điều mà tất cả mọi người khi thuê xe đến đây đều có thể cảm nhận được và phải thốt lên như vậy. Thuận Phước Field được giới trẻ ưu ái gọi mệnh danh là khoảng trời Âu ngay giữa lòng Đà Nẵng, đây là chốn phim trường đang làm mưa làm gió và đốn tim giới trẻ. Nếu bạn nghĩ rằng: cối xay gió, những ngôi nhà nhỏ, cánh đồng, chỉ xuất hiện trên phim thì nay nó được tái hiện đầy đủ ở đây. Giới trẻ đang đứng ngồi không yên mà phải lập team thuê xe đến du lịch và khám phá ngay!

Thuận Phước Field – nơi được mệnh danh là khoảng trời Âu ngay giữa lòng Đà Nẵng

Nếu ai đã từng đọc “Đánh nhau với cối xay gió” hay những câu chuyện cổ tích xưa và cực kì ấn tượng với bức tranh làng quê châu Âu thanh bình, mà đặc biệt là Hà Lan với những chiếc cối xay gió đặc trưng, những ngôi nhà nhỏ được bao bọc bởi khu vườn cùng dãy hàng rào sơn màu trắng hay đơn giản chỉ là một chiếc xe ô tô đời cũ, một cánh đồng cỏ rộng mênh mông, thì giờ đây, những khung cảnh này sẽ hiện diện đầy đủ trước mắt bạn nếu bạn đến với Thuận Phước Field tại Đà Nẵng.

Khung cảnh của những làng quê ở châu Âu, mà đặc biệt là Hà Lan được tái hiện với những chiếc cối xay gió đặc trưng, những ngôi nhà nhỏ 

Phim trường này nằm ở phía dưới chân cầu Thuận Phước, không quá xa trung tâm thành phố, nếu đi theo nhóm các bạn có thể thuê một chiếc xe Toyota 4-16 chỗ để di chuyển. Đến đây bạn sẽ thật sự ngạc nhiên bởi không gian vô cùng rộng lớn thêm vào đó là sự bài trí độc đáo và sáng tạo, bởi vậy chẳng có lý do gì để giới trẻ không thể cầm lòng mà phải khen xuýt xoa.

Chần chờ gì nữa mà không rủ nhau đi trốn, đến đây để sống ảo

Giá vào cửa ở đây là 200k cho khoảng một tiếng chụp hình, thực sự với bối cảnh đẹp và mới mẻ ở Việt Nam như thế này thì không hề đắt. Phim trường này hứa hẹn sẽ là địa điểm chụp hình hot nhất ở Đà Nẵng và “lôi kéo” được nhiều khách du lịch đến đây.

Các bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ thuê xe du lịch an toàn tại Haianhtour.com hoặc liên hệ với chúng tôi: 0912.123.907. Chúc các bạn có một chuyến đi an toàn, thú vị!

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *