Tin Tức

“Lạc trôi” giữa rừng Cúc Phương, mùa bướm bay rợp như chốn thần tiên

Ngày nghỉ lễ đâu chỉ có thuê xe đi biển và săn mây trên núi cao. Mùa này bướm bay rợp trời ở rừng Cúc Phương, chẳng khác nào chốn thần tiên trong truyện cổ tích.​

“Lạc trôi” giữa rừng Cúc Phương, mùa bướm bay rợp như chốn thần tiên

>>Mùa oải hương đã cận kề rồi, chần chờ gì nữa mà không đến Đà Lạt ngay

>>“Rủ nhau đi trốn” cuối tuần tại 4 địa điểm gần Hà Nội

Rừng Cúc Phương chắc không còn xa lạ gì với những tín đồ du lịch khi  lái xe oto đến với Ninh Bình. Tuy nhiên vào thời điểm tháng 4 – 5 này, rừng Cúc Phương bỗng rực rỡ vô cùng bởi những đàn bướm đủ màu sắc bay lượn rợp trời.

Đến với rừng Cúc Phương vào những ngày sau mưa, rất dễ dàng bạn sẽ bắt gặp những đàn bướm, chúng thường bay ra khỏi những tán cây rừng để sưởi nắng

Vốn dĩ không gian thiên nhiên của rừng Cúc Phương đã xanh mát, hiền hòa, không khí trong lành vô cùng dễ chịu, nay lại có thêm hàng vạn cánh bướm thơ mộng vờn bay xung quanh thì đúng là không còn tuyệt vời bằng.

Bạn hãy thuê xe du lịch đến với rừng Cúc Phương vào những ngày sau mưa, rất dễ dàng bạn sẽ bắt gặp những đàn bướm, chúng thường bay ra khỏi những tán cây rừng để sưởi nắng.

Có lẽ thích nhất là khi lái xe máy hoặc đi bộ theo con đường nhỏ dẫn vào những điểm nghỉ chân trong rừng. Lúc này, những chú bướm rực rỡ sẽ vờn bay xung quanh bạn, đậu lên vai, lên tay như đang lạc vào chốn tiên cảnh nào đó vậy.

Những chú bướm rực rỡ sẽ vờn bay xung quanh bạn, đậu lên vai, lên tay như đang lạc vào chốn tiên cảnh nào đó vậy

Chỉ cần đến với rừng Cúc Phương vào mùa bướm này, bạn sẽ được thỏa sức đắm chìm trong khung cảnh lãng mạn, tuyệt vời không kém gì trong các bộ phim mà chẳng cần phải dùng tới kĩ xảo.

Gạt đi những mệt mỏi, bộn bề công việc, mỗi cuối tuần có rất nhiều người đã “trốn” Hà Nội để đến với rừng Cúc Phương thanh bình, trong lành và rực rỡ bởi những đàn bướm bay lượn rợp trời.

Chỉ cần đến với rừng Cúc Phương vào mùa bướm này, bạn sẽ được thỏa sức đắm chìm trong khung cảnh lãng mạn, tuyệt vời không kém gì trong những bộ phim mà chẳng cần phải dùng tới kĩ xảo

Để đến với rừng Cúc Phương của tỉnh Ninh Bình, nếu du lịch cùng gia đình, từ Hà Nội bạn thuê xe 4-16 chỗ theo quốc lộ 1A về hướng Ninh Bình, đến ngã ba Gián Khẩu thì rẽ theo quốc lộ 12A. Đi qua thị trấn Nho Quan 2 km thì rẽ trái là vào đến rừng Cúc Phương.

Sau khi chơi ở rừng Cúc Phương, nếu còn muốn ở lại khám phá thêm về Ninh Bình thì bạn có thể chọn homestay, khách sạn giá cả rất phải chăng chỉ từ 300.000 đồng/phòng.

Sau khi chơi ở rừng Cúc Phương, nếu còn muốn ở lại khám phá thêm về Ninh Bình thì homestay, khách sạn là những lựa chọn tuyệt vời

Giá vé vào tham quan Vườn quốc gia Cúc Phương là 60.000 đồng/người. Nếu xuất trình thẻ học sinh – sinh viên, giá vé sẽ được giảm còn 20.000 đồng/người. Khi đi vào rừng hoặc cả khi ở homestay nên mang theo đồ xịt chống côn trùng.

Mùa bướm bay ở rừng Cúc Phương sẽ không kéo dài lâu nên bạn cần nhanh chóng lên kế hoạch thăm thú nơi này ngay nếu muốn hòa mình cùng thiên nhiên nhé. Chúc các bạn có một chuyến đi ý nghĩa và thú vị!

Các bạn có thể tham khảo dịch vụ thuê xe du lịch an toàn tại Haianhtour.com hoặc liên hệ ngay với chúng tôi: 0912.123.907 nhé!

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *