Bất Động Sản

Nhà liền kề The Manor Central Park – Thiết kế đẳng cấp

Nhà liền kề The Manor Central Park được đánh giá là sản phẩm biểu tượng của Hà Nội với diện tích rộng và quy hoạch hiện đại. Dưới bàn tay khéo léo, tinh tế của những kiến trúc sư nổi tiếng người Nhật, loại hình liền kề tại The Manor Central Park không chỉ là không gian sống mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Trong khi sản phẩm biệt thự là nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp nhưng không phải khách hàng nào cũng có thể đáp ứng mức giá đắt đỏ này. Căn hộ chung cư cao cấp tuy giá thành phù hợp với nhiều khách hàng nhưng nhược điểm về diện tích là điều khiến khách hàng băn khoăn. Trong khi đó sản phẩm nhà liền kề vừa lợi thế về diện tích, không gian sống, mà giá thành lại phù hợp so với dòng biệt thự chính là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng.

Nhà liền kề The Manor Central Park – Thiết kế đẳng cấp
Nhà liền kề The Manor Central Park – Thiết kế đẳng cấp

Theo thống kê, tỷ lệ bán nhà liền kề đang ngày càng tăng giá. Điển hình như các sản phẩm nhà của biệt thự liền kề The Manor Central Park, chính nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành môi trường đáng sống nhất Việt Nam mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về một cuộc sống đẳng cấp.

Những căn liền kề tại The Manor Central Park được tư vấn và thiết kế bởi EE &K thuộc công ty Carlos Zapata và những đơn vị hợp tác hàng đầu thế giới sẽ là những ngôi nhà tuyệt vời ngay của ngõ phía Tây Nam Hà Nội. Những căn nhà liền kề  thuộc khu đô thị The Manor Central Park là biểu tượng của sự thương lưu và tinh tế bởi thiết kế tinh tế, cửa kính trong suốt với diện tích tối đa bao phủ toàn bộ căn nhà liền kề.

Hiện tại đang có những nhà liền kề The Manor Central Park với những thiết kế đẳng cấp giúp cho những căn nhà trở nên sang trọng và có thẩm mỹ.  Liên hệ tới hotline 0901.411.555 – 0989.818.067 để được tư vấn MIỄN PHÍ hoặc truy cập website: http://themanorcentralparkhn.com/ để cập nhật ngay thông tin mới nhất.

Với lối quy hoạch độc đáo không một chủ đầu tư nào có được, Bitexco mang đến cho những căn hộ liền kề The Manor Central Park với hai lối ra vào riêng biệt, những căn nhà liền kề tại đây sẽ có nhiều cách sắp xếp, thiết kế tầng thay đổi để làm mới không gian sử dụng kết hợp linh hoạt giữa việc ở và cho thuê.

Theo đó chủ nhân của những căn liền kề The Manor Central Park  có thể cho thuê tầng 1 như một căn hộ độc lập với lối vào riêng, giữ ba tầng trên cùng cho bản thân và gia đình. Hoặc bạn có thể linh hoạt cho thuê hai tầng đầu tiên cho một hộ gia đình và hai tầng còn lại bên trên cho một hộ khác. Hoặc bạn muốn bốn căn phòng đơn tầng, tất cả đều cho thuê. Điều này tùy thuộc vào chủ nhân quyết định muốn sử dụng căn nhà như thế nào.

Comments

comments

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *