Tổng hợp

[Hỏi đáp] Công ty nào bán tháp giải nhiệt Tashin TSC 30RT tại Cà Mau

Khách hàng tại Cà Mau có nhu cầu mua tháp giải nhiệt thì tới địa chỉ nào phân phối hàng chính hãng với giá tốt nhất. Chuyên gia điện máy công nghiệp Yên Phát sẽ tư vấn cho bạn địa điểm đặt mua sản phẩm tháp giải nhiệt Tashin TSC 30RT qua bài viết sau đây.

Ở Cà Mau thì tới đâu để mua được sản phẩm tháp giải nhiệt Tashin chính hãng?

Chào các chuyên gia, công ty chúng tôi mới mở thêm chi nhánh ở Cà Mau, hiện đang trong quá trình lắp đặt nhà xưởng. Chúng tôi sản xuất các mặt hàng thủy sản. Hiện còn thiếu thiết bị tháp giải nhiệt.

Tại các cơ sở sản xuất ở các tỉnh khác của chúng tôi đều đã và đang sử dụng thiết bị tháp giải nhiệt của hãng Tashin, cảm thấy rất tốt.

Nay chuẩn bị xây dựng thêm cơ sở sản xuất ở Cà Mau, muốn nhập luôn thiết bị này về cho đồng bộ nhưng không biết ở Cà Mau có đại lý nào phân phối hàng tháp giải nhiệt chính hãng thương hiệu Tashin không. Cụ thể chúng tôi muốn nhập loại tháp giải nhiệt Tashin TSC 30RT. Xin tư vấn giùm, cảm ơn các bạn rất nhiều.

Yên Phát tư vấn cho khách hàng nơi đặt mua tháp giải nhiệt Tashin TSC 30RT

Chào bạn, chuyên gia điện máy công nghiệp YenPhat.com xin trả lời câu hỏi của bạn về địa chỉ mua tháp giải nhiệt Tashin TSC 30RT ở Cà Mau như sau: Hiện nay chưa có đại lý chính thức của hãng tháp giải nhiệt Tashin tại Cà Mau.

Vì vậy, nếu bạn cần đặt mua sản phẩm này, có thể truy cập website của Yên Phát để đặt mua online tháp giải nhiệt Tashin TSC 30RT. Link đặt mua tại đây: http://yenphat.com/thap-giai-nhiet-tashin-tsc-30rt.html

Ở Cà Mau có địa điểm nào phân phối tháp giải nhiệt chính hãng thương hiệu Tashin?
Ở Cà Mau có địa điểm nào phân phối tháp giải nhiệt chính hãng thương hiệu Tashin?.

YenPhat.com là trang thương mại điện tử của công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại Yên Phát – Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng thiết bị điện máy công nghiệp. Trong đó, các sản phẩm tháp giải nhiệt là mặt hàng được Yên Phát tập trung triển khai và đón nhận nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Địa chỉ Công ty Yên Phát

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua thiết bị tháp giải nhiệt hay bất cứ mặt hàng máy công nghiệp nào, có thể liên hệ công ty Yên Phát theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Yên Phát.

  • Địa chỉ: Tổ 15, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm Hà Nội.
  • Điện thoại: 02437925077 – Hotline: 0972882886.
  • Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: 0966631546.

Tháp giải nhiệt nước có chức năng gì?

Tháp giải nhiệt nước hay còn gọi là Cooling Tower, là thiết bị có nhiệm vụ làm giảm nhiệt độ của nước. Sau đó, với những cơ chế truyền nhiệt thông minh, sẽ làm mát các bộ phận máy móc thiết bị khác trong nhà xưởng. Tùy quy mô của từng công xưởng mà khách hàng nên lựa chọn loại tháp giải nhiệt với công suất phù hợp.

Tại Yên Phát, chúng tôi cung cấp rất nhiều các thiết bị tháp giải nhiệt với công suất khác nhau tới từ những thương hiệu nổi tiếng như Tashin hay LiangChi… Mời bạn tham khảo tại: http://yenphat.com/thap-giai-nhiet-nuoc.html để tìm hiểu chi tiết về các loại tháp giải nhiệt mà chúng tôi phân phối.

Cấu tạo của tháp giải nhiệt như thế nào? Cách hoạt động của chúng ra sao?

Video sau đây sẽ giải thích một cách dễ hiểu nhất về cách hoạt động của tháp giải nhiệt cũng như cấu tạo của chúng. Mời bạn theo dõi chi tiết:

Tìm hàng điện máy công nghiệp là tới YenPhat.com

Comments

comments

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *